Quy Định Về Việc Sử Dụng Diễn Đàn !!!

Go down

Quy Định Về Việc Sử Dụng Diễn Đàn !!!

Bài gửi by Minchulkute(Admin) on Sat Jun 05, 2010 10:47 am

RULES

Quy định về việc sử dụng diễn đànSau đây là một số nội quy của diễn đàn mà các member cần phải nắm rõ trước khi post bài.

1. Không post các topic lạc đề. Ví dụ không post news về TVXQ trong box của TVXQ’s media. Nếu bạn nào chưa rõ sẽ post topic ở box nào, các bạn có thể pm hỏi Mod hoặc Admin. Mod và Admin sẽ có trách nhiệm trả lời cho bạn.


2. Khi post bất cứ thứ gì lên forum (news, lyrics, media, pics, fanfic,... ) đều phải có credit(nguồn lấy bài). Những bài nào không có credit sẽ delete ngay mà không thông báo trước.Với những bài lấy từ nhiều nguồn Cre sẽ ghi Nhiều nguồn.Với những bài tự mình viết,tự mình nghĩ ra Cre sẽ ghi "by me".


3. Không HOTLINK files từ các web/forum khác mà các bạn phải reup lại file rồi mới post.


4. Yêu cầu nội dung tất cả các bài post đều được viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh. Không sử dụng ngôn ngữ chat. Không dùng nhiều emo để tạo thành 1 bài post. Những bài post quá ngắn, lạc đề hay mang tính chất spam, câu bài sẽ bị delete mà không cần báo trước. Nếu member nào để tình trạng tương tự xảy ra quá 3 lần sẽ bị warn cảnh cáo, hoặc nặng hơn sẽ bị ban, tùy theo mức độ vi phạm.


5. Không nói xấu, chửi bậy hoặc có lời lẽ xúc phạm đến bất cứ 1 ca sĩ hay nhóm nhạc nào. Các bạn có thể nêu lên ý kiến của mình về các vấn đề còn gây tranh cãi, nhưng hãy nêu ý kiến một-cách-có-thuyết-phục.


6. Không sử dụng phông chữ màu đỏ. Phông chữ màu đỏ sẽ được sử dụng khi các Admin, Mod hoặc Staffs của FC có thông báo hay nhắc nhở quan trọng gửi đến mems. Super Mod , Mod và các Staffs của FC khi post bài không mang nội dung trên cũng không được sử dụng phông chữ màu đỏ.7. Sử dụng phông chữ, màu chữ, cách dòng và trình bày bài viết sao cho thật dễ nhìn.


8. Không để sign + ava quá to. Nếu đã được Staff nhắc nhở thì mong các mems lập tức sữa chữa để tránh tình trạng bị del sign + ava mà không báo trước !

9. Khi lập 1 topic mới thì ngay phần tiêu đề topic bạn cần ghi ngày mà mình lập topic đó để tiện quản lí và giúp cho quá trình cập nhật thông tin của member được thuận tiện hơn.


10. Đặc biệt chú ý đến cách gọi và xưng hô với TVXQ.


Chú Ý : Yêu cầu tất cả những bài post hay topic không hợp lệ ( ví dụ sử dụng chữ đỏ, không sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, post thông tin sai box, HOTLINK, thông tin không có credit, các bài spam, ...) hay các signature không đúng quy định, đề nghị các member tự động sửa chữa hoặc pm cho Mod nhờ sửa chữa. Sau 1 tuần ( kể từ lúc pm nhắc nhở ), nếu trong 4rum còn những bài post hoặc sign vi phạm sẽ bị delete mà không báo trước !

Lưu Ý : Khi các bạn nào định đăng kí làm mem của forum ~ mong các bạn đợi forum gửi thư kích hoạt vào email của các bạn vừa khai báo ! Vì thế nên sau khi đăng kí xong các bạn hãy thử kiểm tra hợp thư email của các bạn . Hoặc đợi Admin online sẽ kích hoạt ních các bạn ~ sau đó các bạn sẽ đăng nhập được .


Mong các bạn thực hiện đầy đủ những quy định chung của forum !
Cảm ơn vì đã đọc và rất mong các bạn sẽ hợp tác !


P/S: nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần bổ sung cho 4rum, các bạn hãy post ngay tại đây. Yêu cầu không reply tại đây những nội dung ngoài nội dung trên .


Thân Ái,

Admin !!!Không để sign + ava quá to - Del sign + ava không báo trước !!!
avatar
Minchulkute(Admin)
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 346
Join date : 04/06/2010
Age : 22
Đến từ : Cassiopeia

Xem lý lịch thành viên http://cassdanphuong.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết